Trường Tiểu học An Sinh tổ chức họp chuyên môn trực tuyến cho GV, NV nhà trường trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày 23/3/2020, toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học An Sinh đã tham gia họp chuyên môn trực tuyến trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh covid - 19.

Do thời gian nghỉ phòng chống dịch do covid - 19 kéo dài, Đặc biệt để tránh tiếp xúc đông người, ngày 23/3/2020 chuyên môn nhà trường đã triển tổ chức họp trực tuyến cho giáo viên, nhân viên. Đ/C Nguyễn Thị Thúy Hoàn – Phó hiệu trưởng nhà trường đã triển khai các công tác chuyên môn, trong đó tập trung vào công tác chỉ đạo tới giáo viên cho học sinh tham gia vào các buổi ôn tập trực tuyến thông qua các phần mềm trực tuyến Zoom Cloud Meeting trong thời gian nghỉ phòng chống dịch covid – 19, cho giáo viên rà soát lại chương trình chính khóa 16 tuần còn lại của học kỳ 2, yêu cầu giáo viên chủ nhiệm tích cực, ôn tập, giao bài cho học sinh và tham gia cuộc thi Sáng tác khẩu hiệu "Doreamon với ATGT".

Họp trực tuyến chính là giúp chúng ta phòng chống tốt dịch bệnh covid - 19 trước tình hình hết sức phức tạp.

Vũ Thu Giang