Trường THCS An Sinh khai mạc khóa học kĩ năng bơi và phòng chống đuối nước hè 2020.

Sáng ngày 15/7/2020 tại trường THCS An Sinh. Trường THCS An Sinh phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã An Sinh tổ chức khai mạc khóa học kĩ năng bơi và phòng chống đuối nước hè 2020.

Khóa học thu hút 323 học sinh khối tiểu học và THCS tham gia, được chia thành 20 lớp và được tổ chức học đều đặn hàng ngày đến hết tháng 8/2020 trên tinh thần, nhu cầu tự nguyện của học sinh và phụ huynh học sinh, có sự giám sát, quản lý của đơn vị trường THCS An Sinh.

Đến với khóa học bơi, các em học sinh được miễn phí hoàn toàn kinh phí, được trang bị đầy đủ kiến thức và kĩ năng phòng tránh các nguy cơ, tình huống tai nạn đuối nước xảy ra trong thực tế, kỹ năng sơ cấp cứu và cách xử lí khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước, được thực hành bơi dưới nước.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh, tạo ra hoạt động bổ ích, lành mạnh cho các em trong dịp hè.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc:

Hứa Thị Thơm

Các thông tin khác: