LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS AN SINH PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO “NUÔI LỢN NHÂN ĐẠO ĐỢT 1”

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-CTĐ của Trường THCS An Sinh, sáng ngày 14 tháng 9 năm 2020, Liên đội Trường THCS An Sinh phát động phong trào Nuôi lợn nhân đạo đợt 1 năm học 2020-2021 bắt đầu từ 14/9/2020 đến 21/12/2020.

Đây là phong trào thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng công tác khuyến học, khuyến tài bằng hình thức trực quan, dễ làm, dễ nhớ cho các em học sinh; giáo dục các em học sinh ý thức tiết kiệm, tinh thần tương thân tương ái, biết giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giáo dục nhân cách và kỹ năng sống cho các học sinh.

Hi vọng rằng, các chi đội nhà trường sẽ tham gia đầy đủ và tích cực phong trào "Nuôi lợn nhân đạo đợt 1 năm học 2020-2021.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ PHÁT ĐỘNG

---Thu Hà---